Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CƠ KHÍ QUANG NHẬT là đơn vị chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt các loại Cầu trục, Cổng trục, Bán cổng trục, Monorail, Cầu trục xoay, Áp tường,  Cổng trục Đẩy tay, Rulo tăng cuốn nhả cáp , Móc cẩu,  thiết kế thang tải hàng hóa ,thiết bị nâng hạ, cơ khí  ...vv...

CHÚNG TÔI MUỐN NÂNG BẠN LÊN TẦM CAO MỚI.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị nâng hạ, đến nay Công ty chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế lớn mạnh của mình trên thị trường. Cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân tâm huyết với nghề và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng “Khách hàng tạo nên công ty”, vì thế sự tín nhiệm của quý khách hàng và của các đối tác trong thời gian qua là những gì lớn nhất mà chúng tôi đã có! Cùng với năng lực và uy tín của mình, chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho Qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gửi cho chúng tôi nhu cầu của bạn, đó là những cơ hội và niềm vinh dự mà chúng tôi trân trọng hàng ngày!

 Hân hạnh được phục vụ!

Email . PKT: cautrucmienbac@gmail.com

Email . PKD: quangnhatcrane@gmail.com 

Hotline  : 0912852 388

popup

Số lượng:

Tổng tiền: